วันพุธที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ร้าน เฌอ-เอม (Cher Ame) วิภาวดี 42 เสน่ห์แห่งอาหาร / ADMIN - SJ (TONAN ASIA AUTOTECH)


วันนี้ ตามรอยนักชิม และ มาเฟียฟู้ด ?จะแนะนำร้านอาหารสุดแสนที่จะมีเสน่ห์ทางด้านอาหาร อย่างร้านอาหารเฌอ-เอม (Cher Ame) อยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม ซินนาม่อน เรสซิเดนซ์ วิภาวดี 42 สไตล์ของร้านคืออยากให้ทุกคนที่เข้ามาที่นี่ได้รู้สึกเหมือนกับได้นั่งทานอาหารอยู่ที่บ้าน สบาย และเป็นกันเอง รู้แบบนี้แล้วก็ไม่รอช้า มาเฟียฟู้ดพามาชิมทันที


เฌอ-เอม
ร้าน เฌอ-เอม (Cher Ame)?ร้านอาหารไทย ฟิวชั่น ที่มาของชื่อร้านนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก “ชะเอม” เครื่องเทศที่มีสรรพคุณทำให้ชุ่มคอ ใครที่ได้มารับประทานก็จะรู้สึกชุ่มฉ่ำกับอาหารและบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเองและรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ภายในร้านจะตกแต่งด้วยไม้เก่า และเพิ่มลูกเล่นด้วยต้นไม้พันธ์ เครื่องเทศมาประดับตามมุมต่างๆ ของร้าน เพิ่มลวดลายจากเหล็กดัดบนอิฐมอญ เพ้นท์ลายและบทความบนผนังบอกเล่าเรื่องราวความเป็นตัวตนของร้านได้เป็นอย่างดี ดูสบายตาและหรูหราอย่างลงตัว
เฌอ เอม
เฌอ-เอม เฌอ-เอม
เฌอ-เอม
เฌอ-เอม
มี?outdoor เล็กๆ สำหรับคนที่ต้องการดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติ ภายนอกจะล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ประดับและยังมีสระว่ายน้ำให้พักผ่อนหย่อนใจกันได้สบายๆ
เมนูแนะนำ
เฌอ เอม
ปลาแซลม่อนย่างจิ้มแจ่วพร้อมสลัดผักออร์แกนิก 250 บาท
เฌอ เอม
สลัดปูนิ่ม กับซอสบัลซัลมิกและน้ำซอสสูตรพิเศษ 240 บาท
_DSC3097
ปีกไก่บัฟฟาโลวิงค์ (ปีกไก่ทอดสไตล์อเมริกันต้นตำหรับ) 180 บาท
เฌอ เอม
สปาเก็ตตี้เส้นหมึกดำ ผัดขี้เมาทะเล 230 บาท
เฌอ เอม
ซี่โครงหมูย่าง ซอสบาร์บีคิว 300 บาท
_DSC3183
กล้วยหอมทอด โรยผงเครื่องเทศซินนาม่อนซอสวนิลา 160 บาท
เฌอ เอม
ช็อคโกแล็ต ลาวา พร้อมซอสใบเตยสูตรร้านเฌอ-เอม 160 บาท
เครื่องดื่ม Signature ของร้านอาหาร เฌอ-เอม
เฌอ เอม
Cinnamon Sunset?
เฌอ เอม
Cher Ame Tango


ข้อมูลร้าน

ที่อยู่
62/67 Soi Viphavadee Rangsit 42 Ladyao, Chatuchak, Bangkok, Thailand 10900
โทรศัพท์
02 941 4360
ย่าน
จตุจักร
จังหวัด
กรุงเทพมหานคร
เว็บไซต์
http://cinnamon-residence.com/restaurant.php
เวลาเปิด,ปิด
6.00-24.00 น.
บัตรเครดิต
รับบัตรเครดิต
โปรโมชั่น
มีทั้งส่วนลดและของกำนัล
ประเภทอาหาร
ไทย
เมนูแนะนำ
ปลาแซลมอลย่างจิ้มแจ่ว , ปีกไก่บัฟฟาโลวิงค์ , สปาเก็ตตี้เส้นหมึกดำ
ราคาเฉลี่ย
100-450 บาท
ที่จอดรถ
มีที่จอดรถ


 ขอขอบคุณที่มา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น