ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

"โปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ ภายในเดือน มิถุนายน 2559 นี้เท่านั้น"

"โปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ ภายในเดือน มิถุนายน 2559 นี้เท่านั้น"
สามารถสอบถามหรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ พวกเราทุกคนยินดีบริการ 
Tel.0-2565-9370 
...Tonan Asia Autotech...
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

Technical Room-006: Dial Gauge-1 (ไดอัลเกจ-นาฬิกาวัด1 )

Dial Gauge (นาฬิกาวัด) นาฬิกา วัดเป็นเครื่องมือวัดที่อ่านค่าระยะทางการเคลื่อนที่ของแกนวัดด้วยเข็มซึ่ง ติดอยู่กับหน้าปัทม์โดยอ่านค่าความแตกต่างที่ได้จากการอ้างอิงค่ามาตรฐานใด ๆ ใช้วัดระดับความเป็นระนาบ ความขนาน ระยะเยื้องศูนย์ เช่นวัดเพื่อหาศูนย์ในงานกลึงได้ละเอียดมาก 8.1.1 ชนิดของนาฬิกาวัด (Type of Dial Gauge) นาฬิกาวัดที่มีอยู่ในปัจจุบัน พอที่จะจำแนกตามหลักการทำงานได้ 2 ชนิด คือ นาฬิกาวัดชนิดมาตรฐานและนาฬิกาวัดชนิดคาน      นาฬิกาวัดชนิดมาตรฐาน (Standard Tyype) ค่าความละเอียดของนาฬิกาวัดชนิดนี้ มีทั้งแบบ 0.01 มม. และ 0.001 มม. เมื่อหัวสัมผัสถูกดันขึ้นเข็มยาวของหน้าปัทม์จะหมุนตามเข็มนาฬิกา เมื่อเข็มยาวหมุนครบ 1 รอบ เข็มสั้นจะหมุนไป 1 ช่องสเกล เมื่อมองดูที่หน้าปัทม์ของเข็มสั้นจะทราบทันทีว่าเข็มยาวหมุนไปกี่รอบ ภาพที่ 8.1 แสดงลักษณะของนาฬิกาวัดชนิดมาตรฐาน 8.1.2 ส่วนประกอบและหน้าที่ของนาฬิกาวัด ภาพที่ 8.2 ส่วนประกอบของนาฬิกาวัดชนิดมาตรฐาน
ชื่อส่วนประกอบ หน้าที่ 1. หัววัด- เป็นตัวสัมผัสวัด หรือตรวจสอบชิ้นงานโดยตรง2. แกนเลื่อน- เป็นตัวจับยึดหัววัด เมื่อหัววัดถูกดัน โดยผิวชิ้นงาน แกนเลื่อนขึ้น – ลง3. เ…

คําอวยพรวันแม่ภาษาอังกฤษ 10 คำอวยพรวันแม่ซึ้ง ๆ / Admin SD (Tonan Asia Autotech)

เดือนสิงหาคมเวียนมาอีกครั้งแบบนี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะเริ่มนึกถึงวันแม่แห่งชาติ เริ่มวางแผนทำอะไรพิเศษ ๆ ให้กับคุณแม่บ้างแล้วล่ะ แต่นอกจากการวางแผนไปเยี่ยมเยียนหรือทำอะไรพิเศษ ๆ ให้คุณแม่แล้ว สิ่งที่คนเป็นลูกจะลืมไปไม่ได้เลยก็คือการใช้โอกาสนี้บอกรัก ขอบคุณ และอวยพรวันแม่ให้กับแม่คนดีที่สุดในโลกกันซะหน่อย วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยจัดคำอวยพรภาษาอังกฤษพร้อมคำแปลมาเป็นตัวอย่างในการบอกรักแม่กันดู เผื่อหลาย ๆ คนจะนำไปปรับใช้กับข้อความอวยพรสำหรับแม่ในวันแม่ปีนี้

Thanks for everything mum!! I'll never forget how much you've done for me. 
Wishing you a very special Mother's Day.

ขอบคุณแม่สำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ลูกจะไม่มีวันลืมว่าแม่เคยทำเพื่อลูกมากแค่ไหน 
ขอให้วันแม่เป็นวันพิเศษสำหรับแม 

Thanks for being a great mum! I will always be thankful for all the love 
and support you've given us growing up. I love you mum!!

ขอบคุณสำหรับการเป็นแม่ที่ยิ่งใหญ่ ลูกรู้สึกขอบคุณแม่เสมอสำหรับความรัก
และการเลี้ยงดูให้ลูกเติบโตขึ้น ลูกรักแม่นะ

I'm so glad that you're my mum!! Thanks for giving me 

วันต่อต้านยาเสพติด 26 มิ.ย. 2557 / Admin SD (Tonan Asia Autotech)

วันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน)2557 วันต่อต้านยาเสพติดโลก

                ตามมติการประชุมสมัชชาใหญ่องค์การสหประชาชาติ เมื่อเดือนมิถุนายน 2530 ได้กำหนดให้วันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปี เป็นวันต่อต้านยาเสพติดโลก สำหรับปี 2557 สำนักงาน ป.ป.ส. กำหนดคำขวัญ “สังคมปลอดภัย ชุมชนอุ่นใจ ได้ลูกหลานกลับคืน” ร่วมปกป้องลูกหลานให้ห่างไกลยาเสพติด เพื่อให้ทุกภาคส่วนนำไปใช้ในการรณรงค์ประชาสัมพันธ์และจัดกิจกรรม โดยมีกรอบในการจัดทำกิจกรรม เช่น กิจกรรมที่แสดงพลังของเด็กและเยาวชนในการต่อต้านยาเสพติด จัดกิจกรรมป้องกันเฝ้าระวังปัญหา ยาเสพติด การรณรงค์สร้างความตระหนัก การปรับเปลี่ยนพฤติกรรม หรือกิจกรรมอื่นๆ ที่เปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนทำกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ กิจกรรมการทำความดีเพื่อสังคมคำขวัญวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ปี 2557 และสโลแกน จากสหประชาชาติ

คำขวัญภาษาไทย  :  “สังคมปลอดภัย ชุมชนอุ่นใจ ได้ลูกหลานกลับคืน”

                            ร่วมปกป้องลูกหลานให้ห่างไกลยาเสพติด

                           26 มิถุนายน วันต่อต้านยาเสพติดโลก

คำขวัญภาษาอังกฤษ :  “Secure Society, Safe Community for the Famil…